Bookmark and Share

“ดาน่า” วิลดาณี หะมะ สร้างแบรนด์ “DewiNanawinda” เพื่อความงามที่ยั่งยืน“วิลดาณี หะมะ” ได้ก้าวมาเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่อย่างเต็มตัว ปั้นแบรนด์  “DewiNanawinda ให้เป็นเครื่องสำอางชั้นนำ ด้วยมั่นใจในคุณภาพที่ผ่านการทดลองที่ได้ผลเป็นอย่างดี เป็นแบรนด์ที่จะส้รางความงามที่ยั่งยืนให้กับผิวสาว

“ดาน่า” วิลดาณี หะมะ ได้ก่อตั้งแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพ “DewiNanawinda” ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอางที่การันตีในคุณภาพและคุณสมบัติตอบสนองผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด “ดาน่า” เกิดและเติบโตที่จังหวัดนราธิวาส มาเรียนระดับปริญญาตรีที่กรุงเทพมหานคร สนใจศึกษากรทำธุรกิจตั้งแต่สมัยเรียน และด้วยเป็นคนรักสวย รักงามเหมือนสาวๆ ทั่วไป จึงสนใจศึกษาธุรกิจเครื่องสำอาง ได้ใช้เครื่องสำอางมาหลายยี่ห้อ จนตกผลึกที่สูตรเครื่องสำอางที่ให้ผลดีกับผิวหน้าของตัวเอง จึงกระโดดสู่ธุรกิจอย่างเต็มตัว

“การก้าวมาทำสู่ธุรกิจเครื่องสำอาง เพราะเป็นธุรกิจที่ไม่มีวันตาย ผู้หญิงมีความต้องการสูง เพื่อความสวยงาม
ผู้หญิงจะไม่มีการหยุดความรักสวยแน่นอน ยิ่งได้เจอผลิตภัณฑ์ความสวยความงามดีๆ คุณภาพดีใช้แล้วเห็นผลชัดเจน ความสนใจของผู้หญิงมีมากเลยทีเดียว” ดาน่า กล่าว

“ก่อนออกแบรนด์ “DewiNanawinda” ดิฉันได้ทดลองใช้ด้วยตัวเองมานานจนมั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดให้ผลดีตามที่ต้องการ ตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้หญิงได้ในด้านความสวยความงามจากธรรมชาติและปลอดภัย เนื่องจากแบรนด์ตระหนักถึงคุณภาพสินค้าที่ดีเพื่อผู้บริโภค ได้คัดสรรวัตถุดิบเกรดดีมาทำผลิตภัณฑ์ โดยเน้นการใช้สารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อคุณภาพที่ดีและที่ขาดไม่ได้เลย คือแบรนด์คำนึงความปลอดภัย เพราะผิวหน้าผู้หญิงมีความละเอียดอ่อน ผลิตภัณฑ์จึงต้องปลอดภัย มีความสะอาดในการผลิต และโรงงานผลิตได้รับรองมาตรฐานสูง” เธอ กล่าว

“ดาน่า” บอกว่า ผลิตภัณฑ์ของ Dewi Nanawinda เน้นในเรื่องความกระจ่าง ขาว เนียน ใส ลบริ้วรอย ลดจุดด่างดำ กระ ฝ้า ลดสิว ช่วยผิวให้กระชับ และที่สำคัญช่วยในเรื่องความขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อ
ผิวหน้าและได้ทดสอบกับใบหน้าตัวเองแล้วว่าได้ผล หน้าขาวเนียนใสกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ โดย DewiNanawinda ได้ออกผลิตภัณฑ์มา 5 ชนิด 

ประกอบด้วย 
1. Extra vit c : ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดริ้วรอยร่องลึก ที่สำคัญช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส 
2. Acne Blue Mask : ใช้พอกหน้าลดสิวที่เกิดจากติดเชื้อ ป้องกันการอักเสบ หน้ามันรอยแผลเป็น และให้ผิวกระชับ 
3. Whitening Perfect Sunscreen : ครีมกันแดดเนื้อใยไหม SPF 60 PA ++ ไม่ผสมรองพื้น ไม่อุดตัน ไม่ระคายเคืองผิว เรียบเนียน และปกป้องรังสี UVA & UVB ได้ยาวนาน
4. Brightening Cavier Serum : ที่สุดแห่งเซรั่มเกรดพรีเมี่ยม ช่วยลดริ้วรอย ลดความร่วงโรยให้ผิวอ่อนเยาว์ เพิ่มคอลลาเจน และอิลาสติน ให้ผิวใส กระชับขึ้น และ 
5. Orange Soap : ช่วยทำความสะอาดผิว ช่วยให้ผิว เนียน กระชับ สิวยุบเร็ว ผมหน้าไม่เป็นขุย ช่วยลดจุดด่างดำ ทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ เน้นสารสกัดจากธรรมชาติและไม่มีสารอันตรายต่อผิวหน้า 

สำหรับกลยุทธ์ทางการสร้างแบรนด์ ดาน่า บอกว่า DewiNanawinda สร้างความสนใจที่นำไปสู่การขายที่ทำกำไรได้ครบวงจร คือ ทำการจัดส่งข่าวสารชี้ชวนไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย วิธีการทำตลาด โดยการเน้นส่งข้อมูลผ่านทาง Social Network ทั้ง เฟสบุุ๊ก, line,instagram และออนไลน์อื่นๆ หลังจากนั้นก็ตั้งตัวแทนหลัก
เขตละ 1 คน เพื่อกระจายสินค้าในเขตที่รับผิดชอบ รวมทั้งการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์ทางวิทยุ เคเบิ้ลทีวี และแจกโบว์ชัวร์ตามแหล่งที่เป็นเป้าหมาย เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์ 

“ที่สำคัญคือ เจ้าของผลิตภัณฑ์ได้ออกไป
พบลูกค้าด้วยตัวเอง เพื่อตอกย้ำถึงความมั่นใจ เพราะผลิตภัณฑ์ที่ออกมา ดาน่า ได้ทดลองมาเป็นปี จนเห็นผลแล้ว จึงผลิตสินค้าออกมาจากการทำตลาดมา 2-3 เดือนที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับดี ซึ่งจากการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์ในหลายช่องทาง ทำให้ตลาดรู้จักแบรนด์มากขึ้น และรับรู้ถึงว่า DewiNanawinda เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพของเราดีจริง ใช้แล้วเห็นผล ทำให้ตลาดเกิดความสนใจ และกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ก็อยากทดลองใช้” ดาน่า กล่าวว่า DewiNanawinda วางตลาดได้ 2-3 เดือน ผ่านช่องทางการตลาดผ่านโซเชียลและตัวแทน ได้รับการตอบรับดีเกินคาด จึงคิดว่า ภายใน 1 ปี จะเปิดร้านเครื่องสำอางต้นแบบที่จะให้บริการดูแลผิวครบวงจร  

DewiNanawinda เป็นแบรนด์ 
ที่เชื่อมั่นได้ในคุณภาพ และได้ผลดีกับใบหน้า เพื่อความงามที่ยั่งยืนของผู้รักผิวหน้าทุกคน  

หมายเหตุ : จากนิตยสาร MTODAY ฉบับประจำเดือนมีนาคม 2558

บทความนี้ถูกอ่านไปแล้ว 951 ครั้ง
Hot News ประจำเดือน
ข่าวยอดนิยม 5 อันดับ

ฝากความคิดเห็น
ชื่อ * :
อีเมล์ * :
รหัสยืนยัน * : 71 + 18 =
ความคิดเห็น :