Bookmark and Share

สมัครด่วน! โอกาสสุดท้ายกับการร่วมโครงการ เรียนบาสเกตบอลฟรีจากนักบาสNBA


โค้งสุดท้ายสำหรับการเข้าร่วมโครงการจูเนียร์ เอ็นบีเอ โดยโฟร์โมสต์ ครั้งที่ 2 เรียนทักษะบาสเกตบอลจากนักบาสชื่อดังลีกเอ็นบีเอพร้อมประสบการณ์สุดพิเศษ
โครงการดีๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ประเทศไทย, 30 มิถุนายน 2558- ใกล้เข้ามาทุกทีกับ โครงการจูเนียร์ เอ็นบีเอ ไทยแลนด์ ปี 2558 โครงการพัฒนาเยาวชนระดับนานาชาติของเอ็นบีเอที่ส่งเสริมการมีส่วนร่วมในกีฬาบาสเกตบอลและไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟในหมู่เยาวชน ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดยนักบาสรุ่นจิ๋วที่เข้าร่วมโครงการจะได้เรียนรู้ค่านิยมหลักของเอ็นบีเอ คือ S.T.A.R. ซึ่งประกอบด้วย ความมีน้ำใจนักกีฬา (sportsmanship) การทำงานเป็นทีม (teamwork) ทัศนคติเชิงบวก (positive attitude) และการเคารพซึ่งกันและกัน (respect) และเรียนรู้เทคนิคการเล่นบาสเก็ตบอลตามแบบฉบับเอ็นบีเอ อาทิ การวอร์มอัพ การยืนตั้งรับที่ถูกต้อง โดยใบหน้าตั้งและหน้าอกตั้ง หลังตรง ย่อเข่า ยืนกว้างกว่าไหล่เล็กน้อย และกางแขน การครองบอลที่ดีควรใช้สายตามองไปรอบๆ เพื่อจะได้เห็นสถานการณ์รอบสนามและเพื่อนร่วมทีม ใช้ปลายนิ้วในการเลี้ยงบอล ไม่ใช้ฝ่ามือ และย่อตัวต่ำยืนแบบนักกีฬาในท่าพร้อมเสมอ นอกจากนี้ยังมีเทคนิคชูทบาสและการเล่นกีฬาเป็นทีม โดยน้องๆ ที่มีทักษะการเล่นกีฬาและมีบุคลิกที่โดดเด่นจะได้รับคัดเลือกให้ร่วมเทรนด์หลักสูตรบาสเก็ตบอลแบบเข้มข้นจากผู้เล่นเอ็นบีเอ ซึ่งบินตรงจากประเทศสหรัฐอเมิรกา และเข้าร่วมทีมจูเนียร์ เอ็นบีเอ ไทยแลนด์ ออลสตาร์ 2015 เพื่อเดินทางไปชมการแข่งขันบาสเก็ตบอลรายการเอ็นบีเอแบบติดขอบสนามและสัมผัสมือกับดาราบาสชื่อดังระดับโลก ที่ประเทศจีน พร้อมประชันฝีมือและรู้จักเพื่อนๆทีมจูเนียร์ เอ็นบีเอ ออลสตาร์ 2015  จากประเทศเพื่อนบ้านในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

 เยาวชนที่มีอายุระหว่าง 10-14 ปี ไม่ว่าน้องๆจะเก่งหรือเพียงอยากจะเรียนรู้กีฬาบาสเก็ตบอล หรือต้องการมีประสบการณ์ที่มีคุณค่าและน่าประทับใจ อย่าช้ารีบสมัครเข้าร่วมแคมป์คัดเลือก โครงการจูเนียร์ เอ็นบีเอ ไทยแลนด์ ออลสตาร์ 2015 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 11 กรกฎาคม 2558 รีบลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมโครงการได้แล้วที่ www.jrnba.asia/thailand หรือ ติดตามความเคลื่อนไหวโครงการได้ที่ www.facebook.com/jrnbathailand หรือ www.nba.com 

บทความนี้ถูกอ่านไปแล้ว 3538 ครั้ง
Hot News ประจำเดือน
ข่าวยอดนิยม 5 อันดับ

ฝากความคิดเห็น
ชื่อ * :
อีเมล์ * :
รหัสยืนยัน * : 57 + 66 =
ความคิดเห็น :